Blog

Dầu gội Biotin có tốt không?

Rụng tóc là vấn đề khiến nhiều người phải bận tâm. Nhiều phương pháp được đưa ra trong đó có sử dụng dầu gội. Biotin là dầu gội được biết đến với công dụng tuyệt vời trong việc cải thiện mái tóc mỏng, rụng nhiều.
Xuất xứ từ Mỹ, dầu gội Biotin là sản phẩm hỗ trợ trị rụng tóc hàng đầu tại Mỹ, được nhiều người trên toàn thế giới tin dùng, trong đó có Việt Nam. Với công thức đặc biệt, được sản xuất trên dây chuyền khép kín, sản phẩm được nghiên cứu và kiểm duyệt kĩ lưỡng, thích hợp sử dụng với tất cả mọi người. Điều làm nên vị trí của sản phẩm này là công dụng trị rụng tóc chuyên biệt, đáp ứng với mọi loại da đầu. Thành phần của dòng sản phẩm này là vitamin B7 – thành phần hoàn toàn tự nhiên, được xem như một loại collagen từ lúa mì, ngăn chặn rụng tóc và cải thiện chất tóc. Thực sự thì dầu gội Biotin có tốt không thì còn phụ thuộc vào da đầu cũng như cách sử dụng đúng cách của người sử dụng.


Sản phẩm dành cho tóc thưa và tóc rụng
Dầu gội Biotin được điều chế hai dạng là lọ lớn 577 ml và chai nhỏ 385 ml đem đến những sự trải nghiệm khác nhau cho người dùng. Nếu đã quen với sản phẩm có thể dùng loại dung tích lớn nhằm tiết kiệm tiền còn dung tích nhỏ để thử xem mình có hợp với sản phẩm này không. Sản phẩm có chứa dưỡng chất quan trọng mà các sản phẩm dưỡng tóc khác không có, đó là collagen và protein thủy phân từ lúa mì – giúp tóc mọc dài và kích thích tóc mọ nhanh hơn, tạo độ phòng và bóng cho tóc. Điều quan trọng là chúng không làm hại da đầu.
Công dụng khác của sản phẩm này giúp giữ nếp và định hình cho mái tóc của bạn, tăng độ bóng và chắc khỏe cho mái tóc. Bên cạnh đó, dầu gội duy trì độ ẩm cho tóc, giúp tóc mềm mượt cho không hề thô cứng và thiếu sức sống, các chất axit amin bảo vệ tóc khỏi sự tác động từ những môi trường bên ngoài, mang lại sự tự nhiên cho mái tóc.
Sản phẩm dành cho khô xơ và chẻ ngọn
Đối với mái tóc khô xơ và chẻ ngọn thì dầu gội biotin có tốt không? Sản phẩm cũng có khả năng phục hồi rất tốt đối với những mái tóc sử dụng hóa chất, hư tổn do thuốc uốn hay nhuộm. Dầu gội nhẹ nhàng làm sạch mái tóc bị tổn thương, hồi phục tóc mềm mượt nhờ có vitamin E trong thành phần, mang lại sự dẻo dai cho mái tóc.
Với những thông tin trên, hi vọng bạn đã chọn được sản phẩm phù hợp với mình.