Blog

Giới thiệu về dầu gội bưởi Thorakao

Thorakao là một trong những hãng mỹ phẩm do người Việt Nam tự tay sản xuất và ngay được những tiếng vang lớn trên thị trường. Không tốn như những sản phẩm không rõ nguồn gốc như kem trộn Thorakao luôn đem đến cho người tiêu dùng chất lượng tuyệt đối an toàn và mức giá thì lại vô cùng phải chăng phù hợp với túi tiền của học sinh, sinh viên. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến với các bạn một trong những sản phẩm được mệnh danh là best seller của Thorakao đó chính là dầu gội bưởi Thorakao.
Thành phần chính của dầu gội bưởi Thorakao là Citrus maxima rutaceae – peel extract. Đây là một trong những thành phần chủ yếu có trong tinh dầu của quả bưởi với đặc tính chống Oxy hóa và làm sạch vô cùng tuyệt vời. Nó rất phù hợp cho da đầu dầu và nhờn giúp cho quá trình thúc đẩy phát triển tóc trở nên khỏe mạnh giảm tình trạng gầu ngứa và hơn tất cả là da đầu sẽ luôn được sạch khỏe dễ chịu và mái tóc luôn bóng mượt.

Những công dụng chủ yếu mà chúng tôi có thể khẳng định đến với các bạn đó chính là làm sạch tóc và da đầu, ngăn ngừa rụng tóc vô cùng hiệu quả, đem lại cho bạn một mái tóc dày khỏe, bóng mượt, độ pH cân bằng có thể thích hợp với mọi loại tóc và mọi loại da đầu, ngăn ngừa gàu hiệu quả và cuối cùng là tích hợp chung với dầu xả trong công thức nên hết sức tiện lợi trong quá trình sử dụng. Bạn không cần phải sử dụng thêm dầu xả hay dầu ủ sau khi gội đầu với loại dầu gội này. Đây là một sản phẩm có tính năng hết sức tiện lợi giúp ích cho những người có vốn thời gian eo hẹp.


Bạn hoàn toàn có thể tìm mua dầu gội bưởi Thorakao ở các hiệu thuốc hay các siêu thị trên toàn quốc bởi sự phổ biến của chúng hết sức rộng rãi. Về mức giá thì bạn chỉ cần phải bỏ ra khoảng 50.000 đồng cho một chai 450 gam có thể sử dụng từ 2 đến 3 tháng. Quả thực đây là một mức giá hết sức tiết kiệm và phải chăng nhưng hiệu quả mà chúng đem lại thì ai cũng phải công nhận.
Mong rằng sau khi đọc xong bài viết này bạn đã hiểu thêm một vài phần về sản phẩm dầu gội bưởi Thorakao và công dụng mà chúng đem lại cho mái tóc. Chúng tôi tin rằng sản phẩm này sẽ luôn luôn đem đến sự tin tưởng và sự hài lòng trong suốt thời gian sử dụng.