Blog

Làm thế nào để tóc mọc nhanh trong một tuần?

Bạn muốn mình có một mái tóc dài và dày nhưng vẫn chưa tìm ra được phương pháp thích hợp. Vậy thì tại sao không thử áp dụng những cách sau đây? Chắc chắn câu hỏi làm thế nào để tóc mọc nhanh của bạn sẽ được trả lời ngay lập tức.
Tích cực mát-xa tóc và da đầu
Mỗi khi gội đầu, bạn dùng ngón tay mình và mát xa một cách nhẹ nhàng da đầu thay cho việc dùng lược chải tóc. Mát xa nhẹ nhàng như vậy không chỉ giúp cho tóc dài ra mà các mạch máu trên đầu cũng được lưu thông một cách tốt hơn.
Tương tự, nếu như bạn nằm nghỉ ngơi trên giường thì nên để phần đầu thấp hơn phần thân dưới. Điều này giúp cho máu chảy về não nhiều hơn, các nang tóc cũng nhận được lượng dinh dưỡng lớn hơn. Tóc có điều kiện phát triển cũng như mọc dài hơn cũng chính từ lý do này mà ra.
Làm mặt nạ cho tóc từ sữa chua và trứng
Đừng tưởng chỉ có mặt mới đắp mặt nạ nhé. Việc đắp nạ cho tóc giúp tóc mọc nhanh hơn cũng như mềm mịn hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần chuẩn bị ½ hũ sữa chua cũng như 1 quả trứng gà. Cho tất cả vào chén và trộn đều hỗn hợp. Xoa đều lên chân tóc trước, phần còn thừa thì xoa đều lên tóc. Xoa bóp tóc một cách nhẹ nhàng. Tóc bạn chắc chắn sẽ mọc nhanh chóng như mềm mịn hơn rất nhiều nếu áp dụng phương pháp này.
Bạn ủ tóc trong khoảng 1 giờ thì có thể gội lại đầu bằng nước lạnh. Mỗi tuần thực hiện ít nhất một lần sẽ có kết quả.
Dưỡng tóc bằng tinh dầu và vitamin E
Cắt các viên vitamin E lấy phần bên trong và cho vào một chiếc chén nhỏ. Tiếp đó cho thêm một vài giọt tinh dầu hương thảo, tinh dầu bạc hà hoặc cũng có thể là tinh dầu gừng. Thêm khoảng 1 thìa dầu ô liu rồi trộn đều hỗn hợp, xoa lên tóc và ủ qua đêm. Sáng hôm sau hãy gội lại cùng dầu gội đầu. Chắc chắn bạn sẽ trả lời được câu hỏi làm thế nào để tóc mọc nhanh bằng phương pháp này.
Có rất nhiều cách khác nhau để giúp cho mái tóc của bạn có thể dài ra trong một thời gian ngắn. Bạn có thể áp dụng một trong những cách mà chúng tôi nêu ở trên. Tuy nhiên, dù sử dụng bất cứ phương pháp nào thì đều cần có sự kiên trì thực hiện bạn nhé.