Hỗ trợ mọc tóc

Thói quen hằng ngày giúp tóc nhanh dài

Sở hữu mái tóc dài óng ả luôn là mong ước của nhiều chị em. Dưới đây là 11 thói quen hằng ngày giúp mái tóc bạn nhanh dài hơn.
1. Chải tóc thường xuyên
Theo các chuyên gia, bạn gái chải tóc ít nhất 50 lần mỗi ngày sẽ giúp tóc mọc nhanh hơn. Việc chải tóc nhiều kích thích và giúp máu lưu thông tốt hơn. Đây là cách cung cấp nguồn năng lượng giúp tóc mọc nhanh.
Ngoài ra, bạn cũng nên trải tóc 10 phút trước khi đi ngủ cũng đem lại hiệu quả không ngờ đấy.
2. Thường xuyên gội đầu bằng nước lạnh
Thay vì gội đầu bằng nước nóng, hãy gội đầu bằng nước lạnh để cải thiện tình trạng tuần hoàn máu. Không những thế, việc gội đầu bằng nước lạnh cũng sẽ giúp mái tóc của bạn tránh được tình trạng xơ rối.
3. Massage
Không chỉ giúp cho tóc nhận được nhiều chất dinh dưỡng, massage da đầu còn xua tan mọi căng thẳng, mệt mỏi.
Nên massage từ 1 – 2 phút trong quá trình gội đầu.
4. Dùng sản phẩm dưỡng tóc
Nên thoa các sản phẩm dưỡng tóc 2 lần/tuần để đảm bảo răng và tóc có thể hấp thụ đầy đủ chất dinh dưỡng. Ngoài ra, đây cũng là cách để ngăn ngừa rụng tóc rất hiệu quả.
Việc dùng sản phẩm dưỡng tóc sẽ kích thích và giúp tóc mọc nhanh hơn.
5. Buộc tóc khi đi ngủ
Buộc tóc khi đi ngủ sẽ giúp tóc không vướng ma sát với gối. Cách này cũng giúp loại bỏ nguy cơ chẻ ngon, khô xơ.
6. Ăn nhiều đồ ăn chứa protein
Chế độ dinh dưỡng ảnh hưởng không chỉ tốt cho cơ thể mà còn giúp cải thiện khả năng mọc tóc. Nên ăn nhiều đồ ăn chứa protein giúp cho mái tóc phục hồi nhanh chóng. Chưa kể để protein còn giúp làm tăng lưu lượng máu và giúp chân tóc thêm chắc khỏe.
7. Trồng cây chuối mỗi ngày
Bạn có biết, trồng cây chuối là cách kích thích tuần hoàn máu xuống da đầu giúp tóc mọc nhanh hơn. Bạn có thể tập yoga thường xuyên để tóc nhanh mọc hơn.
8. Đội mũ trùm đầu
Hãy đội mũ chùm đầu khi đi ngủ nhé. Cách này sẽ giúp làm ấm da đầu và kích thích các tuyến bã nhờn tiết ra nhiều hơn giúp tóc mọc nhanh. Tuy nhiên, phương pháp này cũng khiến tóc bạn nhanh bết hơn đấy.
9. Ớt cayenne
Hãy đem 1 phần bột ớt cayenne trộn cùng dầu dừa và massage chúng lên đầu. Phương pháp này sẽ kích thích tóc mọc nhanh chóng.
Tuy nhiên, phương pháp này lại không dành cho người có da đầu nhạy cảm.
10. Luôn để tóc khô tự nhiên
Đừng nên lạm dụng máy sấy để làm khô tóc, tạo kiểu tóc bởi nó là nguyên nhân khiến tóc khô xơ, gãy rụng.
Nên để tóc khô tự nhiên để đảm bảo tóc khỏe và nhanh mọc nhé.
11. Dùng vỏ gối bằng lụa
Thay vì dùng các loại gối cotton, hãy dùng vỏ gối được làm từ vỏ gối bằng loại lụa cao cấp. Sở dĩ phải dùng lụa thay vải bởi cotton có thể tạo ra các ma sát khiến tóc nhanh chóng hư tổn và gãy rụng.
Vừa rồi là 11 phương pháp bảo vệ giúp tóc mọc nhanh mà bạn gái nào cũng nên biết. Ngoài ra, bạn cũng nên sử dụng các sản phẩm hỗ trợ mọc tóc để có được mái tóc như ý muốn.
Tham khảo thông tin tại website: sanphamhotromoctoc.com